top of page

Cách thức để định cư và đầu tư tại Newzealand

Đã cập nhật: 1 thg 7, 2020

March 2, 2018


Chương trình PGDipBE hỗ trợ doanh nhân đầu tư và định cư tại New Zealand. Sau đây là các bước nhằm giúp các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam muốn tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư an toàn và giảm chi phí cho giai đoạn 2 năm đầu tiên.Làm thế nào để định cư và đầu tư tại Newzealand?


Là một đất nước phát triển nằm phía tây nam Thái Bình Dương, vị trí trên bản đồ nằm kề sát Australia. Diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam với số dân vỏn vẹn khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai. Vào thời kỳ đó, nơi đây là nơi cung cấp sản lượng nông nghiệp chính cho cả thế giới (bơ, sữa, thịt…) cho đến những năm 80 nền kinh tế suy thoái nhưng vẫn nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới.


Nếu ai muốn đầu từ vào Newzealand thì số tiền yêu cầu cho visa đầu tư là 1.500.000 NZD, sau 2 năm phải chứng minh có lợi nhuận và thuê ít nhất 2 người Kiwi. Câu hỏi đặt ra là có an toàn không khi đầu tư số tiền lớn mà sau 2 năm có chắc chắn thương vụ đầu tư sẽ thành công? Khi mà mọi thứ đều mới lạ với nhà đầu tư và rào cản ngoại ngữ.


Chương trình PGDipBE hỗ trợ doanh nhân đầu tư và định cư tại New Zealand.

Sau đây là các bước nhằm giúp các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam muốn tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư an toàn và giảm chi phí cho giai đoạn 2 năm đầu tiên.Bước 1:

Bạn được cấp visa sang New Zealand trong khoảng thời gian 8 tháng để tham gia chương trình cải thiện trình độ ngoại ngữ đầu vào. Bạn phải đạt ít nhất 65% khối lượng bài tập anh văn để chính thức vào chương trình PGDipBE. Nếu bạn có điểm IELTS 6.0 thì được vào thẳng chương trình này.


Bước 2:

Chương trình PGD kéo dài 18 tháng (visa 18 tháng), bạn cần tham gia PGD từ 4-6 tháng tại thành phố Invercagill để học cách thành lập doanh nghiệp, tìm hiểu các chính sách và những cơ hội đầu tư ở Newzealand, sau đó, Bạn sẽ có 12 tháng tập làm quen với việc mở thương vụ kinh doanh, 12 tháng này bạn sẽ làm luận án về vấn đề bạn sẽ kinh doanh với sự hỗ trợ của các giáo sư từ chương trình PGDipBE. Lúc này việc kinh doanh của bạn bắt buộc phải có Spouse (Vợ hoặc chồng) quản lý việc khởi sự kinh doanh của mình.


Bước 3:

Chính thức cho việc kinh doanh thực sự tại đất nước mới New Zealand. Giờ đây bạn đã đủ kiến thức và trình độ ngoại ngữ cũng như là kinh nghiệm để điều hành việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ được cấp work visa 2 năm để ở lại New Zealand kinh doanh.


Sau 2 năm, Bạn chứng minh được việc kinh doanh của mình có lợi nhuận và có thuê ít nhất 2 người PR hoặc Citizen của New Zealand thì bạn sẽ chính thức trở thành PR (permanent Residences thường trú nhân) của New Zealand. Tổng thời gian ở New Zealand 5 năm, bạn sẽ trở thành citizen của New Zealand và bạn được vào Úc làm việc và sinh sống (Bạn được hưởng trợ cấp thất nghiệp, y tế, giáo dục như công dân Úc).


Nếu việc đầu tư ở New Zealand thất bại? Khi đó, sự thiệt hại cho bạn và gia đình rất thấp, vì bạn được học ngoại ngữ, con bạn được đi học miễn phí và giảm được những rủi ro như là phải bỏ ra số tiền rất lớn nếu là chương trình tương tự tại Mỹ, Úc hoặc Canada.


Chương trình PGDipBE hỗ trợ: – 1 suất học bổng anh văn 24 tuần trị giá lên đến 170 triệu đồng.

– Trẻ em dưới 18 tuổi được đi học tại các trường công lập miễn phí.

– Vợ/Chồng đi theo được đi làm toàn thời gian.

– Thành lập doanh nghiệp với số vốn từ 850 triệu đến 1 tỷ đồng để được PR của New Zealand.


Điều kiện bắt buộc khi tham gia chương trình PGDipBE: – Có bằng đại học cử nhân hoặc ít nhất bằng cao đẳng kết hợp trên 5 năm kinh nghiệm về quan lý

– Đủ khả năng tài chính cho 24 tháng tương đương khoảng 1 tỷ VND

– Dưới 45 tuổi vì nếu trên 45 tuổi e rằng bạn không đủ sức để tham gia chương trình PGD

– Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh truyền nhiễm

– Có lý lịch tư pháp trong sạch và có qua trình kinh nghiệm quản lý thành công tại VN.

--------------------

Nếu các bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách SHARE và ấn nút LIKE trang FB Fanpage ở bên dưới để chúng tôi tiếp tục cập nhật nhiều tin bài có ý nghĩa cho các bạn!

--------------------

VnInvestors.com - Diễn Đàn Nhà Đầu Tư Việt Nam Toàn Cầu!

----------------


Xem thêm:

Kommentare


Banner - Luc nao nen dau tu - 2.png
Young Lawyer

ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI, MUA NHÀ

DI TRÚ - DU HỌC - VIỆC LÀM TOÀN CẦU

Đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Đã được gửi!

VnOPI Logo_highres.jpg

Overseas Investment - Immigration - Education - Career

Vietnam's Largest Exhibitions and Conferences

Logo M&A-cao.png

The Largest & Exclusive Event for Real Estate M&A in Vietnam!

© Copyright
bottom of page