top of page

Cách thức để định cư và đầu tư tại Newzealand

Đã cập nhật: 1 thg 7, 2020

March 2, 2018


Chương trình PGDipBE hỗ trợ doanh nhân đầu tư và định cư tại New Zealand. Sau đây là các bước nhằm giúp các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam muốn tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư an toàn và giảm chi phí cho giai đoạn 2 năm đầu tiên.Làm thế nào để định cư và đầu tư tại Newzealand?


Là một đất nước phát triển nằm phía tây nam Thái Bình Dương, vị trí trên bản đồ nằm kề sát Australia. Diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam với số dân vỏn vẹn khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai. Vào thời kỳ đó, nơi đây là nơi cung cấp sản lượng nông nghiệp chính cho cả thế giới (bơ, sữa, thịt…) cho đến những năm 80 nền kinh tế suy thoái nhưng vẫn nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới.


Nếu ai muốn đầu từ vào Newzealand thì số tiền yêu cầu cho visa đầu tư là 1.500.000 NZD, sau 2 năm phải chứng minh có lợi nhuận và thuê ít nhất 2 người Kiwi. Câu hỏi đặt ra là có an toàn không khi đầu tư số tiền lớn mà sau 2 năm có chắc chắn thương vụ đầu tư sẽ thành công? Khi mà mọi thứ đều mới lạ với nhà đầu tư và rào cản ngoại ngữ.


Chương trình PGDipBE hỗ trợ doanh nhân đầu tư và định cư tại New Zealand.

Sau đây là các bước nhằm giúp các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam muốn tìm hiểu về cơ hội đầu tư và định cư an toàn và giảm chi phí cho giai đoạn 2 năm đầu tiên.Bước 1:

Bạn được cấp visa sang New Zealand trong khoảng thời gian 8 tháng để tham gia chương trình cải thiện trình độ ngoại ngữ đầu vào. Bạn phải đạt ít nhất 65% khối lượng bài tập anh văn để chính thức vào chương trình PGDipBE. Nếu bạn có điểm IELTS 6.0 thì được vào thẳng chương trình này.


Bước 2:

</