Business Meeting

HỘI CHỢ DUY NHẤT COVID-19-VENTURE

Tháng 12/2020 tại Tp.HCM

Dự kiến hơn 200 công ty BĐS, ngân hàng, các tổ chức quản lý tài sản, các chủ sở hữu tài sản cùng tập hợp mang đến cho bạn cơ hội chưa từng có để sở hữu tài sản có giá trị với giá đặc biệt!

Vé tham dự: 1.500.000 đ

Nhận vé miễn phí nếu đăng ký trực tuyến trước

30/9/2020

'Tôi là nhà đầu tư và tôi có thể kỳ vọng gì tại Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?'

 

Quý vị có thể tìm thấy được những tài sản quý, các bất động sản với giá hời mà Quý vị có thể không bao giờ có được bên ngoài Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO. Nếu Quý vị may mắn mua được các tài sản này, giá trị có thể tăng cao trong tương lai.

Đây là cơ hội đầu tư tốt nhất mà Quý vị có được trong cuộc đời!

Woman Wearing Eye Glasses

LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?

Đăng ký trực tuyến

Cảm ơn đã đăng ký!

HỎI - ĐÁP

1/ Các sản phẩm tại Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


1/ Bất động sản tư nhân (Nhà, đất, căn hộ, shop-house, .v.v...); 2/ Bất động sản thương mại (khách sạn, khu du lịch, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nông trại, nhà máy / xí nghiệp, khu công nghiệp .v.v...); 3/ Chứng khoán; 4/ Các tài sản tư nhân có giá trị khác như: ô tô, du thuyền, vàng bạc đá quý, trang sức, vật quý hiếm, đồ nội thất có giá trị .v.v...; 5/ Các khoản cho vay ưu đãi; 6/ Các tài sản & dự án có giá trị; 7/ Bảo hiểm & các giấy tờ quyền sở hữu có giá trị.
3/ Quy tắc tối thượng của Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO ?


1/ Tất cả người bán, các công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ (bao gồm cả ngân hàng, tổ chức tài chính, .v.v...) PHẢI CAM KẾT: a- Sản phẩm có giá trị pháp lý rõ ràng, quyền sở hữu trọn vẹn; b- Sản phẩm có chất lượng như cam kết; c- Giá cả sản phẩm và dịch vụ tại Hội chợ là cạnh tranh nhất; d- Các chiết khấu hay ưu đãi tại Hội chợ là tốt nhất; 2/ Người mua chỉ được các lợi ích trên khi đặt ký mua ngay tại Hội chợ.
4/ Doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, tài chính, quỹ, chủ sở hữu các tài sản và dự án tham gia gian hàng, tài trợ, đồng hành cùng Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


Trong form đăng ký bên trên, Quý vị vui lòng điền nhu cầu cụ thể và BTC sẽ liên hệ hướng dẫn. Do giới hạn về số lượng, thời gian và không gian tổ chức nên chúng tôi chỉ nhận những đăng ký sớm.
5/ Cá nhân là chủ các tài sản có giá trị như nhà đất, .v.v..và muốn đăng ký gian hàng trong Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


Trong form đăng ký bên trên, Quý vị vui lòng điền nhu cầu cụ thể và BTC sẽ liên hệ hướng dẫn. Do giới hạn về số lượng, thời gian và không gian tổ chức nên chúng tôi chỉ nhận những đăng ký sớm.
11/ Có các hướng dẫn kinh nghiệm và nguyên tắc đầu tư tại Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


Chúng tôi có mời các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, pháp lý hỗ trợ tư vấn qua hình thức: 1/ Seminar hướng dẫn tại Hội chợ; 2/ Bàn tư vấn, hướng dẫn;
12/ Tôi có thể chọn sản phẩm tại Hội chợ và đặt mua sau Hội chợ có được không?


Trong trường hợp này bạn sẽ không nhận được giá cả và các ưu đãi tốt như ngay tại Hội chợ.
13/ Tôi có cần phải mang theo tiền để thanh toán hay đặt cọc ngay tại Hội chợ?


Bạn có thể được yêu cầu 1 khoản đặt cọc nhỏ bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng sau khi đặt mua và ký hợp đồng giao dịch ngay tại Hội chợ. Việc này nhằm mục đích cam kết đảm bảo thực hiện hợp đồng.
14/ Tôi có phải mang theo CMND / Thẻ CCCD / Hộ chiếu khi dự Hội chợ?


Bạn cần mang theo 1 trong các giấy tờ trên.
15/ Tôi có thể chụp hình, quay phim ngay tại Hội chợ?


Bạn có thể chụp hình, quay phim ngay tại Hội chợ, tuy nhiên bạn cần đảm bảo các nguyên tắc sau: 1/ Không được quay phim. chụp hình ở chỗ có biển hiệu cấm quay phim chụp hình; 2/ Không được quay phim, chụp hình người khác, sản phẩm, gian hàng khi các đối tượng này không đồng ý; 3/ Mọi hình ảnh trong Hội chợ thuộc BẢN QUYỀN CỦA BTC HỘI CHỢ và nghiêm cấm mọi hình thức lợi dụng các hình ảnh này để tiếp thị, thương mại hay sử dụng vào bất kỳ mục đích phổ biến ra công chúng nếu không có sự đồng ý của BTC.
16/ Tôi đã đăng ký trực tuyến vậy khi nào tôi có thể nhận được vé tham dự?


BTC sẽ gửi vé cho Quý vị ít nhất 2 tuần trước ngày Hội chợ; Trong trường hợp bất khả kháng phải thây đổi ngày hoặc địa điểm Hội chợ thì BTC sẽ cố gắng thông báo sớm nhất có thể. Do giới hạn về nhiều mặt nên BTC chỉ ưu tiên cho những người đăng ký sớm. BTC có thể từ chối cung cấp vé cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào nếu thấy không phù hợp cho lợi ích của Hội chợ này.
9/ Tôi muốn đăng ký làm Cộng tác viên tham gia vào BTC có được không?


Trong form đăng ký bên trên, Quý vị vui lòng điền nhu cầu cụ thể, năng lực chuyên môn và các đóng góp có thể của Quý vị; BTC sẽ liên hệ trao đổi. Do giới hạn về số lượng, thời gian và không gian tổ chức nên chúng tôi chỉ nhận những đăng ký sớm.
17/ Tôi là người mua và tại sao tôi phải trả phí khi tham dự Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


1/ Để tổ chức Hội chợ này tốn rất nhiều chi phí, công sức, thời gian; 2/ Phí vào cổng cũng nhằm mục đích đảm bảo chất lượng người tham dự với nhu cầu đầu tư thực sự; 3/ Để khỏi phải tốn phí vào cổng, Quý vị nên đăng ký sớm trực tuyến. Việc đăng ký sớm trực tuyến cũng giúp giảm bớt chi phí và khối lượng công việc quản lý của BTC.
19/ Ban Tổ Chức (BTC) lài ai?


1/ Là những thành viên đã tổ chức các sự kiện tầm quốc gia và quốc tế trong suốt hơn 20 năm qua, nhiều sự kiện xúc tiến cho các địa phương và doanh nghiệp; có thể kể đến các sự kiện như: www.VinaForum.org / www.VnOPI.com 2/ Các tổ chức truyền thông và hiệp hội liên quan; 3/ UBND các tỉnh thành và các bộ ngành cùng đồng hành; 4/ Các nhà tư vấn và chuyên gia về đầu tư, pháp lý, .v.v...; 5/ Các tổ chức / doanh nghiệp tài trợ, đồng hành.
2/ Hàng tiêu dùng thông thường có được vào Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


Đây là Hội chợ đầu tư tài sản để nắm giữ các tài sản có giá trị và có thể tăng giá trong tương lai và nhằm giúp cho chủ sở hữu có tính thanh khoản vượt qua khó khăn. Vì thế chúng tôi không khuyến khích các hàng hóa tiêu dùng thông thường hàng ngày như mỹ phẩm, quần áo, đồ điện tử, kem đánh răng, dầu gội đầu, xà phòng, cây trái hoa quả, .v.v... Tuy nhiên, BTC sẽ cho đăng ký các gian hàng cung cấp nước uống và thức ăn cho khách tham quan.
6/ Các công ty luật, tư vấn có được tham gia gian hàng, tài trợ, đồng hành cùng Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


Chúng tôi khuyến khích Quý vị tham gia vì dịch vụ của Quý vị cần thiết cho nhà đầu tư và các bên liên quan. Vui lòng điền form đăng ký và ghi rõ nhu cầu của Quý vị và BTC sẽ liên hệ. Do giới hạn về số lượng, thời gian và không gian tổ chức nên chúng tôi chỉ nhận những đăng ký sớm.
7/ Tôi là nhà đầu tư và tôi có thể kỳ vọng gì tại Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO?


Quý vị có thể tìm thấy được những tài sản quý, các bất động sản với giá hời mà Quý vị có thể không bao giờ có được bên ngoài Hội chợ LÚC NÀO NÊN MUA VÀO. Nếu Quý vị may mắn mua được các tài sản này, giá trị có thể tăng cao trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư tốt nhất mà Quý vị có được trong cuộc đời!
8/ Tôi có được chào hàng nếu tôi không có gian hàng tại Hội chợ?


A/ BTC cấm hoạt động này! Việc chào hàng chỉ dành cho đơn vị đã đăng ký gian hàng và có thỏa thuận với BTC để tránh:

  1. Lừa đảo;
  2. Cạnh tranh không lành mạnh;
  3. Phá vỡ các quy định và quy tắc tối thượng của Hội chợ.
B/ Nếu BTC phát hiện, chúng tôi sẽ có các hành động xử lý nghiêm khắc:
  1. Mời ra khỏi Hội chợ;
  2. Thông báo đến toàn bộ người tham dự để phòng ngừa gian lận;
  3. Yêu cầu bồi thường thiệt hại;
  4. Thông báo đến cơ quan công quyền nếu sự việc nghiêm trọng;
  5. Các biện pháp ngăn ngừa cần thiết khác.
10/ Tôi là môi giới, tôi muốn đăng ký làm Cộng tác viên hỗ trợ BTC để kết nối Người Mua - Người Bán tới Hội chợ?


Chúng tôi rất hoan nghênh sự tham gia này của Quý vị! Trong form đăng ký bên trên, Quý vị vui lòng điền nhu cầu cụ thể, năng lực chuyên môn và các đóng góp có thể của Quý vị; BTC sẽ liên hệ trao đổi.
18/ Các lưu ý pháp lý khi mua nhà / đất?


Các lưu ý pháp lý mua nhà đất an toàn tại Việt Nam