top of page
Banner - Luc nao nen dau tu - 2.png

CỘNG TÁC VIÊN

VnInvestors (B2C, C2C) cùng Cộng đồng VinaForum (B2B, G2B) là nền tảng cộng đồng online & offline lớn nhất & độc nhất nhằm kết nối hàng triệu nhà đầu tư tư nhân, tổ chức, doanh nghiệp và hoạt động đầu tư tại Việt Nam và quốc tế, nhằm đầu tư, kinh doanh, mua bán bất động sản, định cư, du học, việc làm và các tổ chức tư vấn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ có uy tín trong lĩnh vực này tại Việt Nam và các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Trung Đông, Ca-ri-bê, ... Chúng tôi cũng kết nối với các chính phủ, lãnh sự quán, hiệp hội chuyên ngành của các quốc gia để cập nhật tin tức, phối hợp các chương trình sự kiện mang lại lợi ích cho NĐT Việt Nam! (xem các tập đoàn đang là đối tác của VnInvestors)

 

Nếu bạn mong muốn trở thành Cộng Tác Viên (CTV) của VnInvestors để đại diện cho những tập đoàn hàng đầu trong nước và thế giới nhằm hỗ trợ cho các NĐT Việt Nam, xin vui lòng điền form đăng ký bên dưới. Bạn có thể nhận được những tưởng thưởng lớn lên đến hàng ngàn USD mỗi tháng, các chuyến đi trong và ngoài nước, được giao phụ trách 1 nhóm hay 1 khu vực thị trường từ kết quả hoạt động của mình trên cơ sở kết hợp các kỹ năng, các mối quan hệ của bạn tận dụng các nền tảng và mạng lưới của VnInvestors. Chúng tôi cũng hỗ trợ cho bạn các khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng nâng cao trong lĩnh vực bởi các chuyên gia hàng đầu Thế giới.

(Nếu bạn là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực này và muốn xuất hiện trên Diễn đàn, vui lòng truy cập trang English để có các thông tin hướng dẫn và hỗ trợ hoặc truy cập Tuyển dụng Lao động Nước ngoài nếu bạn muốn ứng tuyển đi lao động nước ngoài)

Đăng ký Cộng tác viên
Sơ yếu lý lịch

Cảm ơn đã đăng ký

Young Lawyer
bottom of page