top of page
Banner - Luc nao nen dau tu - 2.png

GIỚI THIỆU

Mục đích của VnInvestors là BẢO VỆ NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM!

VnInvestors là Diễn đàn giao lưu trực tuyến của Cộng đồng các nhà đầu tư (NĐT) Việt Nam để đầu tư, kinh doanh, mua bán bất động sản, định cư, du học, việc làm và các tổ chức tư vấn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ có uy tín trong lĩnh vực này tại Việt Nam và các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Trung Đông, các quốc gia Ca-ri-bê, ... Chúng tôi cũng kết nối với các chính phủ, lãnh sự quán, hiệp hội chuyên ngành để cập nhật tin tức, phối hợp các chương trình sự kiện mang lại lợi ích cho NĐT Việt Nam!

VnInvestors giúp tạo các kết nối trực tiếp và cung cấp các thông tin chính thống để bảo vệ lợi ích của NĐT Việt Nam! 

Nếu bạn là người có nhu cầu cần sự hỗ trợ tư vấn, vui lòng điền form Đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Nếu bạn là đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực này và muốn xuất hiện trên Diễn đàn, vui truy cập trang English để có các thông tin hướng dẫn và hỗ trợ. Truy cập Cộng tác viên hoặc Ứng tuyển lao động nước ngoài nếu bạn có nhu cầu tương ứng.

Các sự kiện gặp gỡ trực tiếp của cộng đồng: www.VnOPI.com / www.VinaForum.org

Các bạn có những thắc mắc khác, vui lòng liên hệ:

VnInvestors@vnopi.com

Cộng đồng VnInvestors (B2C, C2C) cùng Cộng đồng VinaForum (B2B, G2B) là nền tảng cộng đồng online & offline lớn nhất & độc nhất nhằm kết nối hàng triệu nhà đầu tư tư nhân, tổ chức, doanh nghiệp và hoạt động đầu tư tại Việt Nam và quốc tế, được sáng lập và điều hành bởi Công ty TNHH Phát Triển Sài Gòn Trung Tâm (Central Saigon Development Co., Ltd.) - 1 thành viên của SAOKHUE Group. 

Young Lawyer
Đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Đã được gửi!

bottom of page