Tại sao Jessica Alba không tiếp tục đóng phim?

Đã cập nhật: 1 thg 7, 2020

Có một dạo chúng ta luôn thấy Jessica Alba trong nhiều phim ăn khách của Hollywood, như ‘Sin City’, ‘Honey’ to ‘Fantastic Four’, ... Trở thành một trong những siêu sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cô xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Rồi đột nhiên cô biến mất trên màn ảnh. Điều gì trong cuộc đời đã ảnh hưởng đến cô?

Những điều bất ngờ luôn xãy ra với mọi người, ngay cả là những ngôi sao Hollywood. Nhưng điều gì đã thây đổi cuộc đời và con đường sự nghiệp của Jessica Alba? Cùng khám phá những biến cố trong cuộc đời của Jessica Alba và bằng cách nào mà cô ấy vượt qua các trở ngại trong quá khứ cũng như cuộc sống của cô ấy hiện nay.


Ai bị ảnh hưởng bởi lệnh nhập cư mới của Trump?

1- Cô gái Cali


Jessica Alba sinh ra trong một gia đình bình dân tại California, Hoa Kỳ, với Bố là đầu bếp lai Mỹ - Mexico, Mẹ là người làm bánh burger ban ngày và phục vụ quán bar ban đêm.

(Bố và Mẹ của Jessica Alba)


Alba thường nói là cô ấy cảm thấy có gì đó không ổn trong gia đình cố ấy. Có lần cô còn nói: 'Tôi nghĩ là tôi sinh lộn nhà nhưng tôi luôn ....thương yêu, nhưng không ai biết điều đó'. Có lẽ đây là tính cách mang lại cho cô sức mạnh để vượt qua những trở ngại lớn trong cuộc sống.


Các ngôi sao Hollywood dương tính với Covid-19

2- Sự cố đầu tiên


Alba là một cô bé ương ngạnh. Tính cách này gây cho cô nhiều rắc rối khi còn nhỏ.

Đương nhiên là một cô bé ương ngạnh, bướng bỉnh sống trong một gia đình Cơ đốc giáo với người Bố làm trong quân đội thì không dễ tí nào. Cô phải được một thầy giáo kèm riêng trước khi đi học mẫu giáo.


Hoa hậu cất vương miện, về làm bác sĩ chống COVID-19

3- Các sự cố với quy định


Có một hôm ở trường, khi cô đang viết thì thầy giáo tiến lại phía cô. Thầy giáo nhận thấy là Alba viết bằng tay trái và thầy đã yêu cầu Alba phải thây đổi thói quen.


Alba bị ép phải viết bằng tay phải. Không ai giải thích cho cô ấy là tại sao phải thây đổi và bản thân cô cũng không hiểu sao lại phải như vậy. Alba đã nói: 'Tôi luôn có vấn đề với các quy định kể từ đó'. Tính cách nổi loạn từ nhỏ đã dẫn dắt cuộc đời cô.


4- Bố Mẹ trẻ


Bố Mẹ Alba yêu và cưới nhau lúc còn trẻ và họ có 2 com, Jessica và em trai Joshua. Có lần Jessica nói với Tạp chí Rolling Stone là cô ấy có cảm giác như tất cả mọi người trong nhà cùng lớn lên. Khi còn rất nhỏ, cô đã nhận ra là cô khác biệt với các bạn đồng trang lứa và cô muốn tách ra.


Khi cô 5 tuổi, cô nói với mọi người là cô muốn trở thành diễn viên. Mọi người không quan tâm lắm đến điều cô nói. Tuy nhiên cô quyết tâm chứng minh là mọi người sai lầm về cô.


5- Các vấn đề tuổi thơ


Khi lớn hơn, Alba còn gặp nhiều vấn đề hơn, chẳng hạn như cô không thể chịu đựng được dòng họ đa chủng tộc của mình: Pháp, Mexico và Đan Mạch.


Cô bắt đầu cảm thấy là mình không thuộc về căn nhà này. Cô không thấy một điều tích cực nào. Đó là lúc cô bắt đầu thây đổi.


6- Nội quy gia đình


Alba được nuôi dạy bởi một gia đình Cơ đốc giáo mộ đạo với rất nhiều nội quy nghiêm khắc. Bố Mẹ còn đưa ra cả quy định là không được quan hệ trai gái khi chưa đám cưới. Vì thế ở tuổi thanh thiếu niên, Jessica mặc trang phục khá khiêm tốn.


Tuy nhiên điều đó vẫn không ngăn cản nhiều ánh nhìn về cô, đa phần là từ những người đàn ông lớn tuổi. Cô không thích điều này nhưng không biết phải làm sao và không hiểu là sao họ lại để ý đến cô.


Những căn nhà có giá dưới 100.000usd ở Mỹ

7- Vấn đề về cơ thể


Jessica thường xuyên bị săn đuổi bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn cô. Họ làm cho cô sợ và không cảm thấy thoải mái. Một hôm cô quyết định đi hỏi Mục sư của mình. Tuy nhiên vị Mục sư lại góp ý là do trang phục của cô làm cô bị khổ ải.


Sau đó Jessica bắt đầu cảm nhận về cơ thể vóc dáng đặc biệt hấp dẫn của mình.


8- Thi làm diễn viên


Khi lên 11, Alba thuyết phục Mẹ cho cô tham dự một cuộc thi diễn viên mở rộng tại Beverly Hills, Hollywood. Giải thưởng của cuộc thi là được tham dự lớp đào tạo diễn xuất miễn phí.


Cô đã chiến thắng cuộc thi và Bố Mẹ cô đã đồng ý cho cô tham dự lớp đào tạo diễn xuất. Chỉ 9 tháng sau, 1 công ty đại diện cho các tài năng điện ảnh đã ký hợp đồng với cô.


9- Vai diễn đầu tiên