top of page

Tại sao Jessica Alba không tiếp tục đóng phim?

Đã cập nhật: 1 thg 7, 2020

Có một dạo chúng ta luôn thấy Jessica Alba trong nhiều phim ăn khách của Hollywood, như ‘Sin City’, ‘Honey’ to ‘Fantastic Four’, ... Trở thành một trong những siêu sao nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cô xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Rồi đột nhiên cô biến mất trên màn ảnh. Điều gì trong cuộc đời đã ảnh hưởng đến cô?

Những điều bất ngờ luôn xãy ra với mọi người, ngay cả là những ngôi sao Hollywood. Nhưng điều gì đã thây đổi cuộc đời và con đường sự nghiệp của Jessica Alba? Cùng khám phá những biến cố trong cuộc đời của Jessica Alba và bằng cách nào mà cô ấy vượt qua các trở ngại trong quá khứ cũng như cuộc sống của cô ấy hiện nay.


Ai bị ảnh hưởng bởi lệnh nhập cư mới của Trump?

1- Cô gái Cali


Jessica Alba sinh ra trong một gia đình bình dân tại California, Hoa Kỳ, với Bố là đầu bếp lai Mỹ - Mexico, Mẹ là người làm bánh burger ban ngày và phục vụ quán bar ban đêm.

(Bố và Mẹ của Jessica Alba)


Alba thường nói là cô ấy cảm thấy có gì đó không ổn trong gia đình cố ấy. Có lần cô còn nói: 'Tôi nghĩ là tôi sinh lộn nhà nhưng tôi luôn ....thương yêu, nhưng không ai biết điều đó'. Có lẽ đây là tính cách mang lại cho cô sức mạnh để vượt qua những trở ngại lớn trong cuộc sống.


Các ngôi sao Hollywood dương tính với Covid-19

2- Sự cố đầu tiên


Alba là một cô bé ương ngạnh. Tính cách này gây cho cô nhiều rắc rối khi còn nhỏ.