top of page

Hoa Kỳ sẽ ngừng xét đơn nhập cư

Đã cập nhật: 1 thg 7, 2020

Tổng thống Donald J. Trump vừa thông báo trên trang Facebook chính thức của mình là Ông sẽ ký 1 sắc lệnh tạm ngừng cho nhập cư Hoa Kỳ.dưới đây là dòng trạng thái trên trang Fb chính thức của Donal J. Trump cách nay 3 giờ:


Tạm dịch:

'Trước sự tấn công của kẻ thù giấu mặt, nhu cầu bảo vệ công ăn việc làm cho công dân Hoa Kỳ vĩ đại, tôi sắp ký 1 sắc lệnh tạm hoãn nhập cư vào Hoa Kỳ'


Khả năng là sắp tới Hoa Kỳ sẽ ngừng xét đơn nhập cư cho các công dân nước ngoài. Chưa biết các chi tiết của sắc lệnh này sẽ như thế nào, có áp dụng cho các đơn đã được nộp trước đây hay chỉ những đơn nộp sau sắc lệnh này? Việc nhập cư định cư theo diện thẻ xanh và nhập cư để làm việc sẽ như thế nào? Các nhân sự nước ngoài đã có visa làm việc tại Hoa Kỳ hay đã nộp đơn rồi sẽ bị ảnh hưởng ra sao?


Theo nhận định của New York Times (nytimes.com), khả năng là Trump sẽ đóng cửa biên giới với cả người nhập cư định cư và nhập cư để làm việc.


Chúng ta cùng chờ xem.


Thành Đồng

--------------------

Nếu các bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách SHARE và ấn nút LIKE trang FB Fanpage ở bên dưới để chúng tôi tiếp tục cập nhật nhiều tin bài có ý nghĩa cho các bạn!

--------------------

VnInvestors.com - Diễn Đàn Nhà Đầu Tư Việt Nam Toàn Cầu!

----------------Xem thêm:

Comments


Banner - Luc nao nen dau tu - 2.png
Young Lawyer

ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI, MUA NHÀ

DI TRÚ - DU HỌC - VIỆC LÀM TOÀN CẦU

Đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Đã được gửi!

VnOPI Logo_highres.jpg

Overseas Investment - Immigration - Education - Career

Vietnam's Largest Exhibitions and Conferences

Logo M&A-cao.png

The Largest & Exclusive Event for Real Estate M&A in Vietnam!

© Copyright
bottom of page