top of page

Hoa hậu cất vương miện, về làm bác sĩ chống COVID-19

Đã cập nhật: 1 thg 7, 2020

TTO - Bhasha Mukherjee, hoa hậu Vương quốc Anh năm 2019 được ngợi ca là một phụ nữ toàn diện, vừa đẹp người vừa đẹp nết lại thông minh và giàu tri thức. Cô tình nguyện tạm rời bỏ đỉnh vinh quang của nhiệm kỳ để trở về làm bác sĩ chống dịch COVID-19

Hoa hậu Anh 2019: Bhasha Mukherjee


Cô thành thạo tới 5 ngôn ngữ, có 2 bằng y khoa và có chỉ số IQ 146.


Trả lời phỏng vấn của tờ CNN, Mukherjee thẳng thắn chia sẻ rằng cô cảm thấy sai lầm khi đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Anh. Nó chẳng có ý nghĩa gì ngay cả đối với hoạt động nhân đạo, hay như khi đồng nghiệp của cô đang cố gắng cứu chữa bệnh và mọi người trên khắp thế giới đang chết dần vì COVID-19.


"Bạn biết đấy! Phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, ở mọi lúc, mọi nơi. Nhưng thực sự lúc này này tôi chỉ muốn được về quê nhà và lao thẳng đến bệnh viện, với công việc của một bác sĩ. Nhân dân của tôi cần một người thầy thuốc, không cần một người đẹp!", Bhasha Mukherjee nói.Đối với Mukherjee, đại dịch xảy ra khiến cô nhận thấy may mắn vì mình có kiến thức và bằng cấp y khoa. Cô biết mình có khả năng đứng vào đội ngũ những người tiên phong chiến đấu chống lại dịch bệnh.


Và vì vậy, Mukherjee đã trở lại Vương quốc Anh sau khi làm việc với các cơ quan chính phủ để tìm chuyến bay từ Ấn Độ đến Frankfurt (Đức), sau đó tới London (Anh).


Mukherjee tự cách ly trong khoảng hai tuần tiếp theo cho đến khi cô có thể trở lại làm bác sĩ tại Bệnh viện Pilgrim.


Tính đến nay, Vương quốc Anh đã ghi nhận 51.608 trường hợp mắc COVID-19, gần 5.000 trường hợp tử vong, đứng thứ 8 thế giới về số ca nhiễm.


--------------------

Nếu các bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách SHARE và ấn nút LIKE trang FB Fanpage ở bên dưới để chúng tôi tiếp tục cập nhật nhiều tin bài có ý nghĩa cho các bạn!

--------------------

VnInvestors.com - Diễn Đàn Nhà Đầu Tư Việt Nam Toàn Cầu!

----------------Xem thêm:


Comments


Banner - Luc nao nen dau tu - 2.png
Young Lawyer

ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI, MUA NHÀ

DI TRÚ - DU HỌC - VIỆC LÀM TOÀN CẦU

Đăng ký để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Đã được gửi!

VnOPI Logo_highres.jpg

Overseas Investment - Immigration - Education - Career

Vietnam's Largest Exhibitions and Conferences

Logo M&A-cao.png

The Largest & Exclusive Event for Real Estate M&A in Vietnam!

© Copyright
bottom of page